Mitudo Vietnam

Để “cuộc yêu” thêm phần trọn vẹn và mang lại cảm giác thăng hoa nhất, phái mạnh nên để ý đến những dấu hiệu khi phụ nữ lên đỉnh. Vậy khi lên đỉnh, nàng thường có biểu hiện gì? Và làm sao để giúp nàng thăng hoa hơn khi yêu? Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn những dấu hiệu cực dễ nhận biết.

1. Cảm giác lên đỉnh ở nữ là gì?

Thường cảm giác lên đỉnh ở nữ giới được biểu hiện bằng hiện tượng tiết dịch âm đạo nhiều hơn. Sau đó, sẽ dần dần giảm hứng thú tình dục để có thể vào giai đoạn nghỉ ngơi.

Khi có sự kích thích liên tục ở âm đạo, hậu môn, núm vú hoặc những khu vực nhạy cảm khác trên cơ thể thì nữ giới sẽ lên đỉnh. 

2. Những dấu hiệu nhận biết khi nữ giới lên đỉnh

  • Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh thể hiện qua hơi thở gấp gáp

Một trong những dấu hiệu để nhận biết khi nàng lên đỉnh sẽ được biểu hiện rõ nhất qua hơi thở. Hơi thở nàng sẽ tăng giảm theo sự kích thích của chàng, dần trở nên dồn dập và gấp gáp hơn khi nàng đạt cực khoái.

 

Hơi thở nàng dồn dập và gấp gáp hơn khi nàng đạt cực khoái

Khi lên đỉnh nhịp tim và huyết áp của phụ nữ sẽ tăng bởi vì lúc này nàng sẽ tiết ra xung thần kinh. Việc này đòi hỏi cơ thể phụ nữ cần lượng oxy bên ngoài nhiều hơn, khiến cho tiếng thở cũng trở nên gấp gáp hơn. 

Các dây thần kinh và các cơ cũng sẽ bị căng ra và tạo ra sự co giật. Để giảm đi sự co giật, nàng thường vô thức phát ra hơi thở cũng như là những tiếng rên mạnh mẽ.

  • Dấu hiệu lên đỉnh thể hiện qua âm đạo co thắt liên tục

Khi nàng bị kích thích, lượng máu trong cơ thể sẽ lưu thông một cách mạnh mẽ và nhiều hơn về âm đạo. Từ đó, tạo ra những cơn co giật nhẹ nhàng rồi tăng dần. Khi ấy, âm đạo sẽ mở rộng hơn, lớp môi bé và môi lớn hơi sưng và dần dần sẫm màu.

  • Sự chuyển động của cơ thể là dấu hiệu lên đỉnh 

Bên cạnh những dấu hiệu trên, khi phụ nữ lên đỉnh cũng sẽ được thể hiện qua cách cơ thể nàng chuyển động. Sự dồn máu không những tập trung ở khu vực âm đạo mà còn hướng về những bộ phận khác như cổ, ngực, mặt và lưng. Bởi vì vậy, hiện tượng co thắt dẫn đến lưng và vùng chậu của nàng từ từ cong lên.

 

Khi phụ nữ lên đỉnh cũng sẽ được thể hiện qua cách cơ thể nàng chuyển động

Chàng nên chú ý những biểu hiện lên đỉnh của đối phương chẳng hạn như cong lưng hay nâng vùng chậu. Hoặc khi đó, hai chân của nàng giữ chặt mông của bạn để “cậu bé” có thể đi sâu vào “cô bé” hơn. Lúc đó, chàng hãy giữ sự kích thích này hoặc đưa “cậu bé” gặp “cô bé” một cách mạnh bạo hơn và giúp nàng thăng hoa trong “cuộc yêu”.

  • Âm đạo tiết nhiều chất nhờn là dấu hiệu khi phụ nữ lên đỉnh

Tiếp đến là một dấu hiệu để bạn dễ nhận biết lúc nào nàng lên đỉnh. Khi lên đỉnh, âm đạo phụ nữ thường sẽ tiết chất nhờn. Đây là hiện tượng nàng xuất tinh khi đạt được cực khoái. 

Hiện tượng này xảy ra cũng là lúc một lượng chất lỏng tiết ra khỏi cơ thể nàng qua đường niệu đạo. Chất lỏng này thông thường sẽ cói dạng dịch nhầy, khá nhiều, màu trắng đục và không mùi.

Khi lên đỉnh âm đạo của nàng thường sẽ tiết chất nhờn

Nếu hai bạn đang có kế hoạch sinh em bé thì lượng tinh dịch này giúp thúc đẩy quá trình thụ thai bởi nó hỗ trợ tinh trùng di chuyển để gặp trứng thuận tiện hơn.

3. Cách khiến phụ nữ lên đỉnh giúp “cuộc yêu” thăng hoa hơn

Để người phụ nữ của mình lên đỉnh, cánh mày râu cần bỏ túi một vài “tuyệt chiêu” hay ho. Sau đây là những cách làm cho các nàng lên đỉnh, giúp “cuộc yêu” thăng hoa.

  • Khơi gợi ham muốn tình dục: Để thực hiện điều này, bạn có thể gửi nàng những tin nhắn sex, cùng xem bộ phim lãng mạn hoặc vuốt ve cơ thể nàng… Điều này sẽ khiến việc lên đỉnh dễ dàng hơn.

Gửi cho nàng một tin nhắn sẽ cũng là cách khơi gợi những ham muốn trong nàng

  • Màn dạo đầu nhẹ nhàng: Trước khi chính thức vào “cuộc yêu”, bạn nên chủ động có màn dạo đầu để cả hai thăng hoa hơn khi “yêu”
  • Chọn tư thế quan hệ giúp nàng dễ dàng lên đỉnh: Để nàng không thể cưỡng lại và có những giây phút thăng hoa trong tình yêu thì bạn hãy thử những tư thế quan hệ giúp nàng đạt cực khoái. Đồng thời, các từ thế này sẽ giúp bạn dễ nhận biết khi nàng lên đỉnh.
  • Sử dụng dung dịch vệ sinh: Đối với nữ giới, việc sử dụng dung dịch vệ sinh để làm sạch, ngừa viêm nhiễm là rất cần thiết trong quá trình chăm sóc vùng nhạy cảm. Chọn đúng dung dịch vệ sinh sẽ giúp nàng “nhạy cảm hơn, yêu hơn”, “cô bé” luôn ẩm mượt và khoẻ khoắn, sẵn sàng cho các “cuộc yêu”.

Dùng dịch vệ sinh vùng kín Senshe để có thể “Nhạy cảm hơn, yêu hơn”

              

Bài viết trên đã giải đáp tất tần tật những dấu hiệu khi phụ nữ lên đỉnh, cũng như cách khiến “cuộc yêu” thăng hoa hơn. Liên hệ Mitudo qua website https://mitudo.vn để mua dung dịch vệ sinh vùng kín Senshe.

REGISTER

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.